Saturday, 16/10/2021 - 04:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Khắc Nhu

Trường THCS Nguyễn Khắc Nhu tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh và ngày hội tiếng Anh, trải nghiệm Stem

Thực hiện Kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021. Thực kế hoạch năm học 2020-2021 của trường THCS Nguyễn Khắc Nhu  sáng ngày 26/3/2021 Liên đội trường THCS Nguyễn Khắc Nhu  tổ chức  kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Đồng thời kết hợp tổ chức ngày hội trải nghiệm Tiếng Anh - Stem 

Tham dự Lễ kỷ niệm có anh Tống Đức Thành-Bí thư Đoàn xã Song Khê,Thầy Hoàng Văn Thành -Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng,cô  HoàngThị Lan -Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường. Mở đầu Chương trình Thày Giáp Văn Định - TPT liên đội  đã ôn lại truyền thống lịch sử ngày 26/3 qua các chặng đường phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh từ khi được thành lập cho đến ngày nay. Trải qua 90 năm thành lập và phát triển tuổi trẻ Việt Nam đã khẳng định sức mạnh của mình đặc biệt là trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cũng như trong công cuộc đổi mới và xây dựng đất nước hiện nay.

Tiếp nối chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Đoàn là English Festival Ngày hội tiếng Anh diễn ra sôi nổi với nhiều nội dung: Văn nghệ bằng tiếng Anh, giao lưu tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, tọa đàm-thuyết trình bằng tiếng Anh về ngày 26/3. Đây là một sân chơi lành mạnh,  bổ ích dành cho các bạn học sinh, giúp các em tăng cường, phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh, có cơ hội giao lưu, học hỏi, giao tiếp, thể hiện khả năng ngoại ngữ, góp phần thúc đẩy, đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy tiếng Anh trong nhà trường.

Các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam, của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 90 năm hình thành và phát triển; khẳng định vị trí, vai trò, niềm tự hào, vinh dự là người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh và vai trò người bạn đồng hành tin cậy của thanh niên Việt Nam. Thông qua các hoạt động này, tạo môi trường thuận lợi để học sinh trong trường rèn luyện phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Các đại biểu dự buổi lễ 

 

Cuộc thi Rung chuông Vàng 

 

Gian hàng trải nghiệm

 

Phần thi Rung chuông vàng 

 

Gian hàng trải nghiệm

 

Thày Hoàng Văn Thành trao thưởng cho các chi đội đạt giải 

Nguyễn Văn Bắc 

GV Trường THCS Nguyễn Khắc Nhu 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 52
Tháng 10 : 828
Năm 2021 : 9.535