Sunday, 01/08/2021 - 13:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Khắc Nhu

Trường THCS Nguyễn Khắc Nhu tổ chức hoạt động ngoái khoá “Vũ khúc 1000 đồng, tuyên truyền nghị định số 137/2020/NĐ – CP về quản lý sử dụng pháo nổ và pháp luật an toàn giao thông cho chọc sinh”

Căn cứ kế hoạch 139 – KH/TĐTN-VP Ngày 15/1/2021 của Ban thường vụ Tỉnh đoàn về việc tổ chức các hoạt động chăm lo, hành động cho thanh thiếu nhi dân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.  Căn cứ chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 của Thành Đoàn- Phòng Giáo dục thành phố. Căn cứ kế hoạc năm học của trường THCS Nguyễn Khắc Nhu và thực tế tình hình địa phương. Ngày 25/1/2021 Liên đội trường THCS Nguyễn Khắc Nhu phối hợp với Đoàn thanh niên xã Song Khê, Công an xã Song Khê phối hợp tổ chức hoạt đoọng ngoại khoá : “Vũ khúc 1000 đồng, tuyên truyền nghị định số 137/2020/NĐ – CP về quản lý sử dụng pháo nổ và pháp luật an toàn giao thông cho chọc sinh”

Hoạt động ngoại khoá nhằm các mục đích sau :

Thứ nhất : Giáo dục học sinh ý thức bảo vệ môi trường, ý thức tiết kiệm qua đó xây dựng nguồn quỹ ủng hộ các bạn học sinh nghèo vượt khó, các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường và tại đại phương.

Thứ hai : Buổi ngoại kháo giúp học sinh nắm được tác hại của pháo nổ. Ý thức trách nhiệm của cá nhân trong phòng chống pháo nổ trong dịp tế.

Thứ ba : Tăng cường giáo dục ý thức An toàn giao thông cho học sinh.

Đến dự buổi ngoại khoá có đại biểu đại diện cho Đoàn thanh niên xã Song Khê. Đại biểu đại diện công an xã Song Khê. Đại biểu đại diện cho Chi bộ, Lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo và toàn bộ học sinh trong nhà trường.

Mở đầu buổi ngoại khoá, Thầy giáo Nguyễn Thanh Phương đại diện cho liên đội phát động phong trào “ Vũ Khúc 1000 Đồng” Qua phong trào này, học sinh nắm được nội dung và mục đích của hoạt động. Kết quả các chi đội đã quyên góp được số tiền 3680.0000đ. Đây là món quà ý nghĩa gửi đến các bạn đội viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán.

Liên đội tổ chức hoạt động vuc khúc 1000 đồng

Đại điện Đoàn thanh niên xã Song Khê hưởng ứng phòng trào

Các chi đội hưởng ứng phong trào vũ khúc 1000 đồng

Tiếp theo hoạt động là đồng chí Triệu Văn Tùng, trưởng công an xã Song Khê tuyên truyền về nghị định 137/2020/NĐ – CP về quản lý sử dụng pháo nổ và pháp luật an toàn giao thông cho chọc sinh” hoạt động này vô cùng thiết thực giúp học sinh nắm được những quy định của pháp luật về pháo nổ và an toàn giao thông. Từ đó xây dựng ý thức cá nhân cho các em học sinh.

Đồng chí Triệu văn Tùng tuyên truyền tại buổi ngoại khoá

Buổi ngoại khoá kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi của các em học sinh cũng như các thầy cô. Hoạt động có ý nghĩa giáo dục đạo đức và trách nhiệm cho mỗi em trong dịp tết Nguyên Đán cận kề

Tập thể giáo viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu

 

Nguyễn Thanh Phương

Giáo viên trường THCS Nguyễn Khắc Nhu

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 123
Tháng 08 : 7
Năm 2021 : 4.864