Tuesday, 21/09/2021 - 15:41|

Trường THCS Nguyễn Khắc Nhu đạt thành tích cao trong cuộc thi " Tìm hiểu về cải cách thủ tục hành chính và dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Giang năm 2020"

Ngày 14/9/2020 UBND tỉnh Bắc Giang tổ chức Lễ phát động Cuộc thi “Tìm hiểu về cải cách thủ tục hành chính và dịch vụ công trực tuyến” tỉnh Bắc Giang năm 2020. Hưởng ứng Cuộc thi cán bộ giáo viên, PHHS và học sinh trường THCS Nguyễn Khắc Nhu đã tích cực tìm hiểu các quy định của pháp luật về cải cách thủ tục hành chính và dịch vụ công trực tuyến qua đó thực hiện tốt và có hiệu quả cao cuộc thi này

Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về cải cách thủ tục hành chính và dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Giang năm 2020” đầu tiên được UBND tỉnh tổ chức theo hình thức thi trực tuyến trên mạng Internet tại Cổng Dịch vụ công tỉnh Bắc Giang. Người dự thi truy cập vào Cổng Dịch vụ công tỉnh Bắc Giang theo địa chỉ: http://dichvucong.bacgiang.gov.vn, tích vào mục Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về cải cách thủ tục hành chính và dịch vụ công trực tuyến" hoặc địa chỉ: “http://thitructuyen.bacgiang.gov.vn", tích vào Đăng ký tài khoản dự thi, làm theo hướng dẫn để làm bài thi.

Trường THCS Nguyễn Khắc Nhu nhận thư khen của Phó Chủ tịch UBND thành phố

Cuộc thi  bắt đầu vào lúc 08h00 ngày 15/9/2020 và kết thúc vào lúc 08h00 ngày 15/10/2020. Đối tượng dự thi bắt buộc là cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn tỉnh. Đối tượng khuyến khích là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống, công tác, học tập trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, đủ từ 15 tuổi trở lên. Cuộc thi nhằm phổ biến sâu rộng đến mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh các văn bản pháp luật về cải cách, kiểm soát thủ tục hành chính cũng như cách thức sử dụng, thực hiện dịch vụ công trực tuyến hiện nay, góp phần tích cực vào công tác cải cách hành chính, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước bằng pháp luật, tăng cường niềm tin của người dân đối với các cấp chính quyền.

Nhận thức rõ đây là nhiệm vụ cấp thiết, khó khăn, lâu dài và thường xuyên của tỉnh. Nhằm góp phần vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, lãnh đạo trường THCS Nguyễn Khắc Nhu đã tổ chức tuyên truyền, vận động đồng thời, phổ biến và yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, PHHS và học sinh trong cơ quan, đơn vị tích cực tham gia cuộc thi

Cán bộ nhân viên nhà trường tích cực tham gia cuộc thi

Giáo viên Ttường THCS Nguyễn Khắc Nhu tích cực làm bài

Kết quả sau khi cuộc thi kết thúc, nhà trường đã tham gia tổng số 14158 lượt thi. Trung bình mỗi thầy cô đã tham gia hơn 700 lượt thi. Đây là kết quả rất cao so với trung bình thành phố. Cô giáo Nguyễn Thị Hiên dẫn đầu với 2833 lươt thi. Kết thúc cuộc thi, tập thể trường THCS Nguyễn Khắc Nhu  và cá nhân cô giáo Nguyễn Thị Hiên đã nhận được thư khen của Phó Chủ tịch UBND TP Bắc Giang