Saturday, 23/01/2021 - 21:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Khắc Nhu

Thầy và trò trường THCS Nguyễn Khắc Nhu tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, Năm học 2020-2021

Hàng năm cứ đến ngày 5/9 cả nước lại nô nức tổ chức ngày hội đến trường. Hàng triệu Gv, SV, HS trên cả nước lại hân hoan đón chào năm học mới. . Thực hiện công văn số 318/GDĐT ngày 28 tháng 8 năm 2020 của Phòng Giáo dục Đào tạo thành phố Bắc Giang về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ đầu năm học 2020-2021, ngày 5/9/2020  trường THCS NKN long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021.

 Về dự buổi lễ khai giảng có đai điện Đảng Ủy, Ủy Ban Nhân Dân, Mặt trận tổ quốc xã Song Khê cùng đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã cùng toàn thể các thầy giáo cô giáo và học sinh trong nhà trường.

 

 

Đại biểu dự lễ khai giảng năm học 2019-2020

Học sinh tham dự lễ khai giảng

 Mở đầu buổi lễ toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường tổ chức hoạt động đón học sinh đầu cấp. Năm nay nhà trường đón 60 em học sinh tiểu học chia làm hai lớp. Tất cả các em đều phấn khởi tự hào được trở thành học sinh của trường THCS Nguyễn Khắc Nhu. Các em luôn cảm thấy ấm áp khi được chào đón nồng nhiệt từ các anh chị lớp trên cùng các thầy cô trong nhà trường.

Buổi lễ được bắt đầu, cô Hoàng Thị Lan đọc thư của Chủ tịch nước gửi tới toàn thể cán bộ, công nhân viên ngành giáo dục cùng toàn thể các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.

Cô Hoàng Thị Lan đọc thư của Chủ tịch nước

 Thầy Hoàng Văn Thành - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Năm học 2019-2020, mặc dù là một trường nhỏ, găp nhiều khó khăn vừa chống dịch vừa dạy học nhưng nhà trường đã cố gắng trên tất cả mọi mặt, hoàn thành chỉ tiêu năm học. Nhà trường được tặng giấy khen tập thể lao động tiên tiến . Đây là nguồn động viên to lớn để thầy và trò nhà trường bước vào năm học mới

 Thầy Hoàng Văn Thành  - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Tiếng trống khai trường rộn rã trong báo hiệu một năm học mới bắt đầu.Thầy và trò nhà trường quyết tâm cho một năm học mới. Một năm học mới với nhiều thách thức mới

 Thầy Hoàng Văn Thành - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

   Trong buổi lễ khai giảng này, Lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban, MTTQ xã Song khê đã quan tâm tới các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thông qua việc trao 10 suất quà có giá trị cho học sinh nhà trường.

Bác Đào văn Dư-  Bí thư Đảng ủy xã Song Khê tặng quà cho học sinh nhà trường

Bác Nguyễn Văn Hùy - Phó Chủ tịch xã tặng quà cho các em học sinh

Đặc biệt thông qua công tác vận động xã hội hóa giáo dục, Nhà trường đã liên hệ và được công ty CHUCHU VINA hưởng ứng tặng cho học sinh khó khăn nhà trường 18 suất quà, mỗi suất trị giá gần 300 ngìn đồng. Đây là việc làm vô cùng ý nghĩa của công ty được thực hiện hàng năm. Thể hiện sự quan tâm của nhà trường tới việc chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và quan tâm sâu sắc tới học sinh.

Nhà trường trao18 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng của công ty CHUCHUVINA gửi tặng các em học sinh 

Năm học mới bắt đầu, một năm học đầy khó khăn vất vả nhưng hứa hẹn những thành công. Thầy và trò nhà trường quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học

Tập thể sư phạm nhà trường

Nguyễn Văn Bắc 

Trường THCSNguyễn Khắc Nhu

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 10
Tháng 01 : 375
Năm 2021 : 375