Sunday, 01/08/2021 - 14:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Khắc Nhu

TẤM GƯƠNG NGƯỜI THẦY

Những gương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ xuất hiện ngày càng nhiều. Việc phát hiện, biểu dương và học tập các tấm gương điển hình ở cơ sở đang trở thành phong trào, được đông đảo quần chúng nhân dân quan tâm, hưởng ứng. Nhiều cán bộ lãnh đạo các cấp đã gương mẫu trong học tập và hành động để cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân noi theo.

Chi bộ trường THCS Nguyễn Khắc Nhu có nhiều điển hình học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM. Một trong số đó là thầy Nguyễn Văn Bắc, giáo viên ngữ văn của nhà trường

Đ/C sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng, bố là thương binh, đồng chí đã nêu cao truyên thồng cách mạng của gia đình. Đồng chí đã theo học ngành sư phạm và ra trường giảng dạy được 14 năm. Trong 14 năm công tác đồng chí luôn cố gắng phấn đấu học tập trau dồi tri thức và tu dưỡng đạo đức. Đồng chí đã được công nhận là GVG cấp huyện 11 năm liên tục, 9 năm giáo viên giỏi cấp tỉnh. Đ/c đã đạo tạo được nhiều học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh và hướng dẫn học sinh tham gia cuộc thi vận dụng kiến thức liên môn đạt giải ba quốc gia.

Đ/C chuyển về công tác tai trường THCS NKN và tham gia sinh hoạt đảng tại chi bộ của trường. ĐC luôn nêu cao tinh thần gương mẫu của đảng viên, phấn đấu, trau dồi tri thức và đạt được kết quả trong công tác. Đc đã bồi dưỡng học sinh thi HSG cấp thành phố và đạt giải. Đặc biệt đồng chí đã có nhiều cố gắng trong công tác ôn tập cho học sinh thi vào THPT. Kết quả thi của học sinh có nhiều chuyển biến tích cực. Cụ thể năm học trước trung bình môn văn tăng 0,3đ. Năm học vừa qua điểm trung bình môn văn đạt 6.76 tăng xếp thứ 7 thành phố. Năm học 2019 -2020 môn Văn của nhà trường vươn lên xếp thứ hai  thành phố. Cuối năm học vừa qua đồng chí đã được xét công nhận danh hiệu CSTĐ cơ sở. 

Có được kết quả trên là do đồng chí luôn cố gắng trau dồi phẩm chất đạo đức, luôn học tập rèn luyện và phấn đấu theo tấm gương đạo đức của chủ tịch Hồ Chí Minh. Mong đồng chí luôn giữ vững nhiệt huyết và phấn đấu làm theo tấm gương đạo đức của Bác

Nguyễn Thanh Phương

Giáo Viên trường THCS Nguyễn Khắc Nhu

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 123
Tháng 08 : 8
Năm 2021 : 4.865