Saturday, 23/01/2021 - 22:01|

Đề cương tuyên truyền kỉ niệm 130 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Bác Hồ kính yêu (19/5/1890-19/5/2020), các cấp, các ngành, các địa phương đã và đang chuẩn bị tổ chức nhiều hoạt động nhằm khắc ghi công ơn vĩ đại của Người đối với cách mạng và dân tộc Việt Nam, đồng thời đẩy mạnh việc học và làm theo tư tưởng, đạo đức, tác phong Hồ Chí Minh.

Trong dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Bác Hồ, trường THCS Nguyễn Khắc Nhu tổ chức nhiều hoạt động nhằm tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, học sinh  công lao và những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam. Qua đó khẳng định với vị thế là trái tim của cả nước.

Trong công tác tuyên truyền, giáo dục, thành phố tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân về tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tôn vinh và tri ân sâu sắc công lao, cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với cách mạng Việt Nam. Khẳng định giá trị lý luận, thực tiễn sâu sắc, sức sống trường tồn của tư tưởng Hồ Chí Minh; phân tích làm rõ sự vận dụng và phát triển sáng tạo tư tưởng của Người trong công cuộc đổi mới, công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Năm 2021 : 375