Saturday, 23/01/2021 - 21:05|

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS NGUYỄN KHẮC NHU TÍCH CỰC THAM GIA CUỘC VẬN ĐỘNG ỦNG HỘ QUỸ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và kéo dài ảnh hưởng đến đời sống xã hôi, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang ra lời kêu gọi “ Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid -19.  Thực hiện  công văn số 287/SGDĐT – VP của sở GD& ĐT, thực hiện sự chỉ đạo của thành phố, phòng giáo dục và công đoàn cấp trên, Công đoàn trường THCS Nguyễn Khắc Nhu tích cực vận động thành viên công đoàn, kết hợp với vận động phụ huynh học sinh tham gia đóng góp tích cực vào quỹ phòng chống dịch Covid -19 và phong trào ủng hộ giúp đỡ nhà giáo hợp đồng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19

Thực hiện các cuộc vận động trên, công đoàn nhà trường. Tuyên truyền đến từng thành viên công đoàn đồng thời phối hợp với giáo viên chủ nhiệm các lớp tuyên truyền đến các bậc phụ huynh qua đó thu được những kết quả tích cực.

Trước hết công đoàn tuyên truyền động viên giáo viên nhắn tin ủng hộ. Kết quả 100% cán bộ công nhân viên nhà trường thực hiện việc nhắn tin ủng hộ. Kết quả số tiền thu được qua tin nhắn là 1.220.000 trên tổng số 22 giáo viên. Trung bình đạt được 60.000đ/GV.

Cán bộ công nhân viên nhà trường nhắn tin ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid -19 ngày 28/3/2019

Công đoàn tuyên truyền đến các bậc phụ huynh nhắn tin ủng hộ. Kết quả đạt được số tiền là 4100.000đ/ 230 Phụ huynh học sinh. ( đạt 98% phụ huynh ủng hộ)

Bác Nguyễn Thu Hiền - Phụ huynh học sinh lớp 7A ủng hộ quỹ phòng chống Covid -19

Bà Đào Thị Lưỡng - Hội phó hội phụ huynh học sinh trao tiền ủng hộ của hội cha mẹ học sinh

Bên cạnh việc nhắn tin ủng hộ công đoàn nhà trường còn vận động giáo viên và phụ huynh ủng hộ bằng vật chất. Có nhiều bậc phụ huynh ủng hộ  với số tiền lớn, nhiều lớp vận động được số nhiều cả về số lượng phụ huynh và số tiền lớn. Kết quả cụ thể, công đoàn đã quyên góp được số tiền 8.305.000đ từ hội Phụ huynh học sinh và 18880000đ từ đoàn viên công đoàn nhà trường chuyển về Uỷ ban MTTQ thành phố Bắc Giang.

Số tiền ủng hộ của phụ huynh học sinh nhà trường
Sô tiền ủng hộ của cán bộ nhân viên nhà trường

Ngoài cuộc vận động ủng hộ trên, công đoàn còn thực hiên tốt cuộc vận động ủng hộ nhà giáo hợp đồng bị ảnh hưởng Covid-19. Kết quả 100% cán bộ nhân viên nhà trường tham gia ủng hộ với số tiền 1900.000đ.

Danh sách cán bộ nhân viên nhà trường ủng hộ nhà giáo hợp đồng chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19

Những hoạt động ủng hộ trên cho thấy tinh thần tương thân tương ái của cán bộ nhân viên nhà trường, đồng thời cho thấy sự nỗ lực trong công tác tuyên truyền vận động của công đoàn nhà trường.

Nguyễn Thanh Phương

GV - trường THCS Nguyễn Khắc Nhu