Sunday, 01/08/2021 - 13:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Khắc Nhu

CÔNG ĐOÀN THCS NGUYỄN KHẮC NHU TỔ CHỨC QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ BÃO LŨ

Sáng 19/10, Công đoàn trường THCS phối hợp với nhà trường và ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung đang hứng chịu nỗi đau, mất mát do thiên tai tàn phá nghiêm trọng

Thời gian qua, các tỉnh thuộc khu vực miền Trung nước ta đã bị sự tàn phá nặng nề của thiên tai, lũ lụt, nhất là các tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình, Hà Tĩnh.

Mực nước đỉnh lũ ở nhiều nơi đã vượt mức lũ lịch sử, nhiều người chết, bị thương, mất tích; hàng trăm ngàn ngôi nhà bị ngập nước, hư hỏng và sập đổ; lúa, hoa màu, gia súc gia cầm bị vùi lấp, cuốn trôi; nhiều khu vực dân cư đang bị chia cắt, cô lập. Ngành Giáo dục các tỉnh miền Trung cũng chịu thiệt hại nặng nề từ đợt thiên tai, lũ lụt này.

Với tinh thần tương thân tương ái, thực hiện chỉ đạo của Chi  bộ, Ban chấp hành công đoàn phối hợp với hội cha mẹ học sinh nhà trường kêu gọi các đoàn viên công đoàn nhà trường và các bậc phụ huynh của nhà trường ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung, bằng tình cảm, tấm lòng nhân ái và trách nhiệm của mình với cộng đồng.

Về dự buổi lễ phát động có thầy giáo Hoàng Văn Thành- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Ông Nguyễn Văn Chung- Hội trưởng hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh trong nhà trường.

 

Các đại biểu dự lễ phát động

Mở đầu buổi lễ, cô giáo Tôn Thị Hằng – Uỷ viên BCH công đoàn, trưởng ban nữ công  đọc lời kêu gọi ủng hộ đồng bào miền trung bị lũ lụt. Mỗi tấm lòng hảo tâm của các thầy cô và các bậc cha mẹ học sinh sẽ góp phần chung tay cùng đồng bào miền trung vượt qua bão lũ.

Cô Tôn Hằng - Ủy viên BCH Công đoàn đọc thư kêu gọi  phát động

Hưởng ứng lời kêu gọi, các đoàn viên công đoàn nhà trường đã chung sức chung lòng ủng hộ đồng bào bị thiên tai. Kết quả cụ thể các đoàn viên công đoàn đã quyên góp được số tiền là :5300.000( Năm triệu ba trăm nghìn đồng)

        Các đoàn viên công đoàn ủng hộ 

  Tiếp theo chương trình là sự ủng hộ của các bậc cha mẹ học sinh. Hưởng ứng lời kêu gọi của nhà trường và phát huy tinh thần tương thân tương ái, các bậc phụ huynh đại diện cho phụ huynh nhà trương quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung. Kết quả cụ thể đã quyên góp được số tiền là 7.930.000(bẩy triệu chin trăm ba mươi ngàn đồng)

(Ảnh 3)

 Đại diện phụ huynh  ủng hộ 

Kết quả trong cuộc vận động này chúng ta đã thu được13.230.000đ (mười ba triệu hai tram ba mười ngìn đồng )Những hành động thiết thực sẽ góp phần giúp đỡ đồng bào các vùng bị thiệt hại, trong đó có các thầy cô giáo và các em học sinh sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống cũng như việc dạy và học. Thay mặt công đoàn nhà trường, thầy Nguyễn Doãn Lê – Chủ tịch công đoàn gửi lời cảm ơn tới các đoàn viên công đoàn, các bậc phụ huynh đã chung tay giúp đỡ nhân dân miền trung.

Kết quả ủng hộ của đoàn viên công đoàn nhà trường 

Nguyễn Thanh Phương

GV trường THCS Nguyễn Khắc Nhu

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 123
Tháng 08 : 8
Năm 2021 : 4.865