Wednesday, 30/11/2022 - 03:28|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA 10/10/2022

HỌC SINH TRƯỜNG THCS NGUYỄN KHẮC NHU VUI TẾT TRUNG THU

"Lồng đèn thắp sáng ước mơ"

Thực hiện công văn số: 408/GDĐT ngày 06/9/2022 của Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang về việc tổ chức các hoạt động  vui  Tết trung thu cho trẻ em năm 2022.

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Ngày 09/9/2022, Liên đội trường THCS Nguyễn Khắc Nhu tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2022 với chủ đề “ Lồng đèn thắp sáng ước mơ” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, hiểu thêm về  ý nghĩa vô cùng đặc biệt về ngày Tết trung thu của Thiếu Nhi Việt Nam.

Nhân dịp Tết Trung thu Nhà trường đã trao tặng quà cho 11 học sinh có hoàn cảnh khó khăn để động viên, khích lệ các em an tâm, vượt khó vươn lên trong học tập và tạo cho các em có một Trung thu vui tươi, ý nghĩa.

Đồng chí Hoàng Thị Lan, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

       Trong dịp Tết Trung thu này, các em học sinh của các lớp chuẩn bị các mâm cỗ , cùng nhau trang trí và làm ra những mâm cỗ trung thu rất đẹp mắt,công phu và tỉ mỉ mang đậm phong cách riêng của từng lớp.Mỗi lớp một mâm cỗ lung linh sắc mầu rực rỡ. 

Mâm cỗ Trung thu chi đội 9B

 

Mâm cỗ Trung thu chi đội 6B

  Mâm cỗ Trung Thu mang đậm ý nghĩa và biểu tượng về ngày trung thu được các em học sinh ở các  khối trang trí rất đẹp mắt. Mỗi lớp một kiểu, mỗi lớp một ý tưởng khác nhau nhưng đều mang một cảm giác thân quen, ấm cúng.

Các em phá cỗ trong niềm vui và sự háo hức

      Tết Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh nhà trường. Hy vọng rằng các em mãi luôn giữ được sự trong trắng, đơn sơ, hồn nhiên của tuổi thơ, dù mai này có lớn khôn, không còn trẻ thơ như ngày nào, thì tâm hồn các em vẫn giữ được sự bình an thư thái, giữ được nụ cười tươi tắn mãi như hôm nay! Chúc cho tâm hồn các em luôn đẹp như ánh trăng rằm và cuộc sống này luôn ngọt ngào như những chiếc bánh trung thu!

Nguyễn Thị Dung-Tổ KHXH

Tác giả: Trường THCS Nguyễn Khắc Nhu
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 40
Tháng 11 : 2.130
Năm 2022 : 20.768