Wednesday, 18/05/2022 - 09:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Khắc Nhu

Liên đội Trường THCS Nguyễn Khắc Nhu tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ tuyên truyền về dịch bệnh Covid 19 trong tình hình mới và phòng tránh xâm hại trẻ em.

Thực hiện kế hoạch  của nhà trường và kế hoạch của Liên Đội sáng nay ngày 27 tháng 2 năm 2022 Liên Đội Trường THCS Nguyễn khắc Nhu tổ buổi sinh hoạt dưới cờ tuyên truyền về dịch bệnh Covid 19trong tình hình mới và phòng tránh xâm hại trẻ em.

 

Các chi đội tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ

Tại buổi sinh hoạt dưới cờ giáo viên chủ nhiệm kết hợp với ban chỉ huy liên đội phối hợp với lớp trưởng các lớp tổ chức tuyên truyền kiến thức cơ bản cho từng đội viên về công tác phòng chống covid 19 cho trẻ em trong tình hình mới. Những văn bản hướng dẫn của cấp trên cũng như các cơ quan chuyên ngành được chia sẻ rộng rãi đồng thời được phổ biến đến từng bạn học sinh

Tuyên truyền về cách phòng chống covid 19 
trong tình hình mới

Cũng tại buổi sinh hoạt dưới cờ, các bạn đội viên cũng được tập huấn về kiến thức phòng chống xâm hại tình dục ở trẻ em. Đây là những kiến thức hữu ích giúp các bạn đội viên tự bảo vệ mình trong cuộc sống

Tuyên truyền kiến thức về chống xâm hại tình dục trẻ em

 

Tuyên truyền kiến thức chống xâm hại tình dục trẻ em 

Buổi sinh hoạt dưới cờ là cơ hội tốt để các bạn đội viên nắm vững kiến thức về phòng chống covid 19 trong tình hình mới đồng thời nắm được những kĩ năng về xâm hại tình dục trẻ em. Đó là cơ sở để mỗi bạn đội viên biết tự bảo vệ mình trong cuộc sống. 

Nguyễn Văn Bắc 

Giáo viên trường THCS Nguyễn Khắc Nhu

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 32
Tháng 05 : 656
Năm 2022 : 8.191