Wednesday, 30/11/2022 - 04:58|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA 10/10/2022

Liên đội trường THCS Nguyễn Khắc Nhu tập huấn công tác Đội và phong trào thiếu nhi cho BCH Liên, chi đội năm học 2022-2023

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội năm học 2022-2023. Chiều ngày 27 tháng 10 năm 2022, Liên đội THCS Nguyễn Khắc Nhu tổ chức buổi tập huấn công tác Đội cho Ban chỉ huy Liên đội, chi đội nhằm nâng cao hiểu biết và kỹ năng thực hành công tác Đội cho các em, thúc đẩy hoạt động Đội trong nhà trường ngày một đi lên.

Cô Nguyễn Thị Hiên- Giáo viên TPT  Đội tập huấn cho HS

Trong buổi tập huấn các em được tập huấn các nội dung gồm:  7 Yêu cầu đội viên  các nội dung của Chương trình Rèn luyện Đội viên kỹ năng tổ chức các hoạt động của Đội… Đặc biệt lớp tập huấn năm nay chú trọng bồi dưỡng, rèn kỹ năng thực hành nghi thức, nghi lễ Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Học sinh thực hành 7 yêu cầu của đội viên

Công tác tập huấn, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ phụ trách Đội, là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, qua đó là dịp để trang bị kiến thức về công tác tổ chức, xây dựng Đội và kỹ năng cơ bản tổ chức hoạt động phong trào công tác Đội nhằm nâng cao khả năng, năng lực trong công tác chỉ đạo hoạt động Đội, giúp cho phong trào thanh thiếu nhi thành phố ngày càng phát triển, góp phần tích cực nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.

Thông qua buổi tập huấn góp phần rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội, kỹ năng thực hành cho Đội ngũ Ban Chỉ huy Liên đội, Đội nghi thức của Liên đội, Chi đội qua đó góp phần xây dựng tổ chức Đội ngày càng vững mạnh.

Tin bài: Nguyễn Thị Hiên

Tác giả: Trường THCS Nguyễn Khắc Nhu