Sunday, 03/12/2023 - 14:52|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA 10/10/2022

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

LÊ KHAI GIẢNG ẤN TƯỢNG VÀ XÚC ĐỘNG CỦA TRƯỜNG THCS NGUYỄN KHẮC NHU

Thực hiện Công văn số 382/GDĐT ngày 23/8/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Giang về việc chuẩn bị năm học mới và tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022-2023, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo  xã Song Khê, Sáng nay, 05/9/2022, trong không khí tưng bừng và phấn khởi của hàng triệu học sinh và phụ huynh trên khắp đất nước hân hoan trước thềm năm học mới 2022 - 2023, trường THCS Nhắc Nhu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 vô cùng ấn tượng và thành công rực rỡ.

 

Các vị đại biểu, khách quý, các bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường và 288 học sinh Trường THCS Nguyễn Khắc Nhu đã đến tham dự chương trình khai giảng đông đủ và trang trọng. Sự hiện diện của các vị đại biểu, khách quý là nguồn cổ vũ lớn lao cho thầy trò nhà trường.

       

Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường được vinh dự đón tiếp các vị đại biểu, các vị khách quý:

Về phía đại biểu thành phố có Đ/c Đào Công Hùng – Ủy viên BTV Thành ủy - Phó chủ tịch UBND thành phố Bắc Giang. Cùng đi có các đ/c Trần Nam Chinh – Phó trưởng phòng nội vụ TP, đ/c Nguyễn Văn Quang – Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo TP.

  

Đ/c Đào Công Hùng tặng hoa và quà cho nhà trường.

Về phía đại biểu xã Song Khê có Đ/c Đào Văn Dư – Bí thư Đảng ủy; đ/c Nguyễn Văn Hùy – Phó chủ  tịch xã và các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND,  UBDN, các ông bà trong các ban ngành đại diện cho các tổ chức chính trị, đoàn thể thôn xóm… trên địa bàn xã về dự động đủ.

Đ/c Đào Văn Dư tặng hoa nhà trường

Về phía hội cha mẹ học sinh có bác Nguyễn Thị Xuân – đại diện hội cha mẹ học sinh tham gia dự Lễ khai giảng. Sự tịn tưởng, đồng hành của các bậc phụ huynh tại Song Khê nói riêng và cả nước nói chung chính là nguồn động lực, cổ vũ lớn đối với thầy trò nhà trường.

 

 

Bác Nguyên Thị Xuân tặng hoa nhà trường

Trong buổi lễ Khai giảng năm nay, nhà trường long trọng đón 79 em học sinh khối 6. Lễ Chào đón các tân học sinh khối 6 của Trường THCS Nguyễn Khắc Nhu đã diễn ra đầy cảm xúc và vô cùng ấn tượng. Lãnh đạo nhà trường nâng niu đón các em học sinh lớp 6, những hình ảnh thiêng liêng và xúc động đã mở ra một chương trình khai giảng đặc biệt với sự lắng đọng của cảm xúc và yêu thương.

  

  

GV, LĐ nhà trường trao khăn quàng đỏ cho các em HS khối 6

Không khí ngày khai giảng với những âm thanh trống hội rộn ràng và thôi thúc đã quy tụ mọi trái tim trong khoảnh khắc tuyệt vời!

Sau Lễ chào cờ, Cô Hoàng Thị Lan – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi Ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học 2022 – 2023. Toàn thể HS nhà trường lắng nghe với sự xúc động và niềm vui khôn tả.

Tiếp theo là Thầy Hoàng Văn Thành - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc Diễn văn khai giảng và đánh hồi trống chính thức bắt đầu năm học mới. Bài diễn văn súc tích, cô đọng, chứa nặng những xúc cảm, yêu thương sâu sắc của thầy hiệu trưởng dành cho mái trường và dành cho các học sinh. Những lời nói từ trái tim đã chạm đến mọi trái tim và khẳng định một niềm tin chắc chắn, mở đầu một năm học rực rỡ thành công.

Chúc mừng sự thành công tốt đẹp của Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023 Trường THCS Nguyễn Khắc Nhu. Đây sẽ là khởi đầu cho một năm học mới thành công rực rỡ!

 

CBGV, NV nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu

Các em học sinh nhân quà của công ty CHUN VINA Hàn Quốc tặng

Các em HS nhận quà sách của NXB GD

Các em HS nhận quà của Ban chỉ huy quân sự xã Song Khê

Chào năm học mới!

Khổng Thị Nghi

Lượt xem: 461
Tác giả: Trường THCS Nguyễn Khắc Nhu
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 308
Hôm qua : 508
Tháng 12 : 1.679
Năm 2023 : 42.170