Wednesday, 30/11/2022 - 04:10|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA 10/10/2022

Trường THCS nguyễn Khắc Nhu tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 – 2023

Năm học  2022 - 2023  đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan, với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước.

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội Thành phố Bắc Giang, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 13/10/2022  Liên đội trường THCS Nguyễn Khắc Nhu tiến hành Đại hội  Liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022;  đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

Đến dự với đại hội có thầy Hoàng Văn Thành - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Nguyễn Thị Hiên – TPT Đội , các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm của các lớp và các thầy cô giáo là đoàn viên  cùng với 40 đội viên, đại diện cho 287 đội viên trong liên đội. 

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2021-2022  và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023. Năm học 2021-2022 đã gặt hái được những thành quả nhất định trên các mặt công tác, về tư tưởng chính trị đội viên có lập trường chính trị vững vàng, kiên định, chấp hành đúng chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; thực hiện có hiệu quả về các mặt công tác như Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, công tác xây dựng Đội vững mạnh, tự hào truyền thống tiếp bước cha anh, luyện rèn tri thức vững bước tương lai, vui khỏe an toàn học ngàn điều hay; về công tác tạo môi trường cho thiếu nhi thực hiện lời dạy “ Học tập tốt, lao động tốt” Liên Đội trường THCS NKN  tiếp tục duy trì và tổ chức tập luyện tốt cho các câu lạc bộ như: CLB Toán giỏi, CLB Văn hay, CLB chữ đẹp, CLB Tiếng Anh, CLB Tin học, CLB nghi thức Đội,…Thông qua các buổi phát thanh măng non, buổi chào cờ tuyên truyền về truyền thống anh hùng dân tộc, về quê hương đất nước, về chủ quyền biển đảo, giáo dục trong thiếu nhi hiểu biết lịch sử, truyền thống của dân tộc, của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, các hoạt động khác cũng luôn được Liên Đội đặc biệt quan tâm.

 

 

HS báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2021-2022  và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023

Đại hội cũng được nghe các tham luận hữu ích về chương trình: Luyện rèn đạo đức, lối sống, thi đua học tập, lao động do bạn  Nguyễn Văn Tiến chi đội 8A trình bày; tham luận về chương trình “Xây dựng đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh vững mạnh” do bạn Trịnh Thị Ngọc Diệp lớp 9A trình bày.

Em Nguyễn Văn Tiến HS lớp 8A lên phát biểu tham luận tại hội nghị.

Đến dự với đại hội, thầy giáo Hoàng Văn Thành - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết  để công tác đội ngày càng nâng cao.

Thầy Hoàng Văn Thành - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo.

    Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, đại hội đã sáng suốt bầu ra 5 bạn có đủ đức, đủ tài vào Ban chỉ huy Liên đội. 

    Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

 

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội

    Đại hội Liên độị trường THCS Nguyễn Khắc Nhu nhiệm kỳ  năm học 2022 – 2023 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, ban chỉ huy liên đội mới dưới sự hướng dẫn của, BGH nhà trường, Tổng phụ trách đội trong năm học 2022 – 2023 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên.               

Nguyễn Thị Hiên 

TPT đội trường THCS Nguyễn Khắc Nhu 

Tác giả: Trường THCS Nguyễn Khắc Nhu
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 40
Tháng 11 : 2.130
Năm 2022 : 20.768