Wednesday, 18/05/2022 - 09:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Khắc Nhu

TRƯỜNG THCS NGUYỄN KHẮC NHU TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TẾT ẤM YÊU THƯƠNG”

Một năm cũ sắp qua đi, không khí Tết cổ truyền đang đến gần trên khắp mọi miền đất nước. Mọi người đều tất bật để lo cho gia đình mình một cái Tết sum vầy, no ấm. Nhưng, xung quanh chúng ta vẫn còn những khoảng lặng trong những góc khuất cuộc đời. Tết dường như là nỗi lo, là gánh nặng với những người làm cha, làm mẹ, và trong hoàn cảnh đó, chắc có những bạn học sinh nghèo cũng mong rằng Tết năm nay nhà mình vui hơn…

Với mục đích cùng sẻ chia, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang học tập tại trường có một cái Tết thật ấm áp, hạnh phúc và nhiều ý nghĩa, Sáng ngày 10 tháng 2 năm 2018, trường THCS Nguyễn Khắc Nhu tổ chức chương trình “Tết ấm yêu thương”.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Hùy- Phó chủ tịch xã Song Khê, lãnh đạo công ty TNHH CHULWOO VINA khu công nghiệp Song Khê- Nội Hoàng, công ty thương mại cổ phần Đạt Nghĩa, Ban đại diện cha mẹ học sinh, toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trong nhà trường.

Để có được nhiều phần quà dành cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn, tập thể cán bộ giáo viên- nhân viên trường THCS Nguyễn Khắc Nhu cùng các bạn học sinh đã tích cực hưởng ứng phong trào “ Áo ấm tặng bạn” nhân dịp tết Mậu Tuất 2018, thông qua các hoạt động “ Vườn rau em chăm, thùng giấy thân thiện”.

Các bạn học sinh còn nhận được sự sẻ chia từ công ty TNHH CHULWOO VINA và công ty thương mại cổ phần Đạt Nghĩa với 29 xuất quà trị giá 10.5000.000 đồng.

Với những món quà nghĩa tình được trao tặng ngày hôm nay, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng, của mọi người đối với các bạn có hoàn cảnh khó khăn, mang lại nhiều giá trị tinh thần, nguồn động viên lớn cho bạn trong những ngày đầu xuân mới.

Một số hình ảnh của chương trình

Công ty TNHH CHULWOO VINA tặng quà

Công ty thương mại cổ phần Đạt Nghĩa tặng quà

Trường THCS Nguyễn Khắc Nhu tặng quà

 Nhà Trường tặng quà học sinh

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 32
Tháng 05 : 656
Năm 2022 : 8.191