Chủ nhật, 17/01/2021 - 09:06|

TRƯỜNG THCS NGUYỄN KHẮC NHU THAM GIA CUỘC THI KHOA HỌC KỸ THUẬT CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2017-2018

Đúng 8h sáng ngày 23 tháng 11 năm 2017, buổi khai mạc cuộc thi KHKT cấp thành phố đã diễn ra tại trường THCS Lê Quý Đôn. Thày Nguyễn Văn Phái – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đạo tạo thành phố Bắc Giang phát biểu khai mạc cuộc thi.

Các trường dự thi với 43 dự án khoa học kỹ thuật do các em học sinh nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo. Trường THCS Nguyễn Khắc Nhu tham gia 2 dự án “ Biện pháp nâng cao kỹ năng phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em ở trường THCS Nguyễn Khắc Nhu” của 2 em Ninh Thị Hồng Phúc và Giáp Thanh Hoài học sinh lớp 8B dưới sự hướng dẫn của cô Lê Thị Thu Hà và dự án “Máy cắt cỏ trên mặt phẳng” của hai em Ninh Trí Hoàng và Ninh Văn Vinh lớp 8A dưới sự hướng dẫn của thày Trần Thanh Hòa.

Sau hơn 3 giờ đồng hồ diễn ra cuộc thi. Ban giám khảo đã chọn ra 1 giải nhất, bốn giải nhì, 10 giải ba và 14 giải khuyến khích.

Dự án “ Biện pháp nâng cao kỹ năng phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em ở trường THCS Nguyễn Khắc Nhu” đạt giải nhì, dự án: “Máy cắt cỏ trên mặt phẳng”  đạt giải khuyến khích. Dự án “ Biện pháp nâng cao kỹ năng phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em ở trường THCS Nguyễn Khắc Nhu” được chọn đi dự thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh. Hy vọng trong năm nay, khi dự thi cấp tỉnh, dự án của trường Nguyễn khắc Nhu sẽ đạt giải cao.

Năm 2021 : 289