Tuesday, 05/07/2022 - 12:50|

LIÊN ĐỘI THCS NGUYỄN KHẮC NHU TỔ CHỨC ĐIỂM NGÀY HỘI CÔNG NHẬN CHUYÊN HIỆU RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2017-2018

Trong không khí tưng bừng vui tươi phấn khởi cùng với tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua chào mừng thành công của Đại hội Đoàn các cấp. Được sự chỉ đạo của Hội đồng đội thành phố Bắc Giang, sáng ngày 4 tháng 12 năm 2017 Liên đội THCS Nguyễn Khắc Nhu tổ chức điểm “Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên năm học 2017-2018” khối THCS.

Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên là dịp để các em đội viên hiểu hơn về truyền thống lịch sử của Đoàn TNCS và Đội TNTP Hồ Chí Minh, qua đó nâng cao tính tự giác của đội viên và tính tự quản của tổ chức Đội, giúp cho đội viên rèn luyện, phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và sớm trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tham dự ngày hội có:

Chị Nguyễn Thị Liên- Chủ tịch Hội Đồng Đội Thành phố– Phó bí thư thành đoàn.

Chú Nguyễn Văn Hùy - Phó chủ tịch xã Song Khê.

Các anh chị trong Ban chấp hành Đoàn xã Song Khê.

Các anh chị là giáo viên tổng phụ trách đội của 17 Liên đội THCS trong toàn thành phố Bắc Giang.

Đại diện hội phụ huynh nhà trường và các lớp.

Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trường THCS Nguyễn Khắc Nhu.

Trong khuôn khổ ngày hội các bạn thể hiện tài năng của mình ở các chuyên hiệu: Nhà sử học nhỏ tuổi, khéo tay hay làm, nghệ sỹ nhỏ tuổi. Ở chuyên hiệu “Khéo tay hay làm” các bạn đã thể hiện được nét đặc trưng của làng nghề đan rọ tôm, sự khéo léo làm hoa bằng lụa và ước muốn trẻ em không bị bạo lực, xâm hại qua các bức tranh, sự sáng tạo không ngừng thể hiện qua những tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Đoàn, Đội, Bác Hồ kính yêu, thày cô, mái trường...

Tại Ngày hội, Ban tổ chức đã biểu dương và ghi nhận quá trình tham gia của các bạn đội viên. Hội đồng Đội xã Song Khê  đã trao 125 giấy chứng nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên hạng sẵn sàng cho các bạn khối 6, khối 7 và 80 giấy chứng nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên hạng trưởng hạng cho các bạn khối 8, khối 9. Đồng thời cũng chọn ra 10 bạn có thành tích xuất sắc trong ngày hội để trao quà.

Ngày hội thực sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, là môi trường để các em đội viên giao lưu học hỏi, thi đua trong toàn liên đội, qua đó phát huy hơn nữa vai trò của tổ chức Đội trong việc giáo dục, rèn luyện, bồi dưỡng thế hệ tương lai của đất nước

Nghi lễ chào cờ

Phút sinh hoạt truyền thống

Anh Tống Đức Thành - Bí thư Đoàn xã Song Khê

phát biểu khai mạc Ngày hội và tặng quà liên đôi

Ban giám khảo chấm điểm các sản phẩm.

Chị Nguyễn Thị Liên- Chủ tịch Hội Đồng Đội Thành phố– Phó bí thư thành đoàn lên trao phần thưởng và giấy chứng nhận hoàn thành chuyên hiệu cho các bạn có thành tích xuất sắc.

Anh Tống Đức Thành - Bí thư Đoàn xã Song Khê trao giấy chứng nhận hạng trưởng thành cho các bạn khối 8,9.

Thày Nguyễn Sỹ Ngọc- Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận hạng sẵn sàng cho các bạn khối 6,7.

Cô Hoàng thị Lan- Phó hiệu trưởng lên trao phần thưởng

cho 2 chi đội có nhiều bạn đạt thành tích tốt nhất.

Tin- ảnh: TPT Thu Hà

Tác giả: Lê Thị Thu Hà- TPT