Friday, 19/04/2024 - 15:22|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA 10/10/2022

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS NGUYỄN KHẮC NHU TỔ CHỨC GẶP MẶT DÂU RỂ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 8/3/2018

Trong niềm vui của những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Sáng ngày 4/3/2018 Công đoàn trường THCS Nguyễn Khắc Nhu long trọng tổ chức buổi gặp mặt dâu, rể nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đến tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Sỹ Ngọc- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Doãn Lê- Chủ tịch Công Đoàn nhà trường, các đồng chí giáo viên, nhân viên cùng sự có mặt khá đông đủ của các chàng rể, nàng dâu nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Sỹ Ngọc- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ý kiến, chúc mừng toàn thể các chị em nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

Trong buổi gặp mặt, toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn nhà trường và các vị khách quý đã được ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, khởi nghĩa Hai bà Trưng. Các gia đình đã được làm quen, trao đổi tâm tư tình cảm, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình. Đại diện cho các chàng rể, nàng  dâu đã bày tỏ, chia sẻ trong công việc gia đình, nuôi dạy con cái đặc biệt là động viên anh, chị em yên tâm công tác.

Thay mặt các chàng rể, nàng dâu của nhà trường, anh Đào Văn Hà - phu quân của đồng chí Trần Thị Bích Hảo đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của nhà trường đối với các đồng chí công đoàn nữ trong thời gian qua và tặng hoa chúc mừng tất cả chị em nữ của buổi gặp mặt.

Đồng chí Nguyễn Doãn Lê- Chủ tịch Công Đoàn nhà trường bày tỏ niềm vui, cảm ơn sự có mặt của các anh chị là dâu, rể của nhà trường và cảm ơn sự quan tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi của các anh, chị để cho các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường luôn yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần làm nên thành tích của nhà trường.

Buổi gặp mặt đã diễn ra thật vui vẻ, đầm ấm và thành công để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt

Đại diện các đồng chí nam công trong nhà trường tặng hoa các đ/c nữ công

Anh Đào Văn Hà đại diện các chàng rể tặng hoa chúc mừng các chị em

Giao lưu văn nghệ

Các vị khách quý cùng CBGV-NV nhà trường chụp ảnh lưu niệm.

Tin- ảnh: Thu Hà- TPT

Năm 2024 : 41.119